HOTLINE: 028 3949 3777 - 0903 983 777

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI MÁY BAY

Thứ bảy, 26/08/2017, 11:53 GMT+7

cac-hang-ve-hang-vietnam-airlines

 

anhdiepducminh__vmkc

 

6 lưu ý về hành xử khi đi máy bay

 

Cách hành xử khi đi máy bay tốt hay xấu còn phần nào ảnh hưởng đến cái nhìn của người khác đối với bản thân cũng như hình ảnh quốc gia. Vì thế, hành khách nên lưu ý một số thông tin cơ bản như sau:

6 lưu ý về hành xử khi đi máy bay

Hành khách đi máy bay ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)

1. Khi làm thủ tục lên máy bay, tuân theo sự hướng dẫn của tiếp viên, xếp hàng chờ đợi check-in, tránh tình trạng xô lấn.

2. Nhanh chóng xếp xếp hành lý gọn gàng và ngồi đúng số ghế của mình. Đồng thời, làm theo hướng dẫn của tiếp viên như thắt dây an toàn khi máy bay cất/hạ cánh.

3. Tuân thủ tuyệt đối các quy định được tiếp viên, loa thông báo đưa ra như: sử dụng điện thoại, thiết bị điện tử, không hút thuốc, không mở cửa thoát hiểm khi có yêu cầu, sử dụng nhà vệ sinh đúng thời điểm…

4. Hầu như ai cũng muốn được tôn trọng tự do cá nhân nên hành khách có thể lướt web, đọc sách, xem phim, thậm chí là ngủ… tránh làm phiền nguời khác.

5. Hành khách đi máy bay thường muốn dựa lưng vào ghế để nghỉ ngơi. Vì vậy nên tránh việc đá vào ghế trước hoặc gác chân lên ghế trước để gây ảnh hưởng tới người ngồi phía trước.

6. Không nói chuyện quá to hoặc xả rác trên máy bay.

Bo cong thuong
dathongbao
WORLD FLIGHT Travel
Giấy phép kinh doanh số : 0310767077 Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh