HOTLINE: 028 3949 3777 - 0903 983 777

Visa DKV

Thứ năm, 15/09/2016, 10:12 GMT+7

 

visa-require_s743

Dịch Vụ Làm Visa DKV

Visa là một loại giấy tờ của một cá nhân nào đó hay còn gọi là một thị thực, là một giấy phép có điều kiện được đưa ra bởi một cơ quan có thẩm quyền của một quốc gia nào đó cho một người không phải là công dân của nước đó để nhập cảnh vào lãnh thổ của mình và ở lại nước đó từ thời điểm nhập cảnh cho đến một thời gian được hạn chế.

Mỗi quốc gia thường đưa ra điều kiện khác nhau để cấp thị thực của họ, chẳng hạn như thời gian lưu trú, các lãnh thổ được bao phủ bởi những visa, ngày hiệu lực, cho dù thị thực có giá trị nhiều hơn một lần, v.v.. Thị thực được kết hợp với các yêu cầu cho phép nhập một quốc gia, và do đó, đối với một số quốc gia, phân biệt với sự cho phép chính thức thực tế cho người nước ngoài nhập vào và ở lại trong nước. Trong mọi trường hợp, visa là phải xin phép của một cơ quan nhập cư tại thời điểm nhập cảnh thực tế, và có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào.

index_222

- Trong trường hợp gặp vướng mắc các vấn đề liên quan khác đến visa xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ theo số : (08) 3949 2822 – 0919 707 910 - 0918 598 106

- Với nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm visa, Visa DKV tự tin hỗ trợ cho bạn dịch vụ làm visa nhanh đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường cung cấp tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Các dịch vụ của Visa DKV:

VISA NHẬP CẢNH: Dịch vụ làm visa nhập cảnh nhanh nhất cho một hay nhiều cá nhân và tổ chức có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Việt Nam.

VISA XUẤT CẢNH: Dịch vụ làm visa xuất cảnh nhanh cho một hay nhiều cá nhân và tổ chức có nhu cầu xuất cảnh sang các nước bạn. 

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm visa đến các nước như:

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc -  Visa Nhật Bản - Visa Ấn Độ -  Visa Đài Loan -  Visa Hồng Kông -  Visa Ma Cao - Visa Myanmar -  Visa Trung Quốc  - Visa Bỉ  - Visa Anh  - Visa Ba Lan  -  Visa Đức - Visa Hà Lan - Visa Ý (Italia) -  Visa Nga  - Visa Pháp -  Visa Tây Ban Nha - Visa Thụy Điển - Visa Thụy Sỹ -  Visa Canada -  Visa Mỹ  - Visa Ai Cập -  Visa Úc -  Visa Đu Bai (Dubai) - Visa Sri Lanka

GIÁ DỊCH VỤ LÀM VISA NHANH VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI

   - Tùy theo từng loại công văn, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được công văn mà chúng tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ,vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 0919 707 910

   - Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách để có sự chọn lựa loại visa phù hợp.

   - Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty gồm:

     + Tư vấn những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến công văn nhập cảnh

     + Tư vấn thủ tục làm công văn nhập cảnh

     + Tư vấn hồ sơ, tài liệu cần thiết để làm công văn nhập cảnh

     + Tư vấn loại công văn phù hợp với nhu cầu của quý khách.

     + Tư Vấn các vấn đề liên quan khác.

     + Hỗ trợ tìm vé máy bay trong nước và quốc tế giá rẻ.

Thời Gian Hoàn Tất :

   - Loại thông thường: Từ 5 đến 7 ngày

   - Loại khẩn: Trong vòng 1 ngày hoặc tùy theo yêu cầu của bạn

Không cấp mới visa, gia hạn thị thực cho người Hàn Quốc, Nhật Bản vào bằng miễn visa

Luật mới quy định mới về gia hạn visa thị thực cho người Hàn Quốc Nhật Bản 2015.

Chính phủ Việt Nam tiếp tục miễn thị thực đơn phương cho công dân Hàn Quốc, Nhật Bản với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày, chính sách về thị thực visa trên được thực hiện trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/12/2019.

Tuy nhiên những trường hợp người Hàn Quốc, Nhật Bản khi vào Việt Nam theo diện miễn thị thực không quá 15 ngày sẽ gặp phải một số hạn chế sau đây:

1. Người vào Việt Nam theo diện tạm trú miễn thị thực sẽ không được cấp mới visa hoặc gia hạn thị thực khi hết thời hạn 15 ngày. Điều này được hiểu là người vào theo diện này sẽ phải rời Việt Nam trong khoảng thời gian 15 ngày đó.

2. Người Hàn Quốc, Nhật Bản muốn vào theo diện miễn thị thực lần tiếp theo (nếu lần trước đó cũng vào theo diện miễn thị thực) thì hai thời điểm xuất và nhập cảnh lại Việt Nam đó phải cách nhau 30 ngày. Trường hợp không muốn chờ 30 ngày thì bắt buộc phải xin visa Việt Nam theo quy định về visa thị thực Việt Nam.

3. Người Hàn Quốc, Nhật Bản vào Việt Nam bằng miễn thị thực thì không thể chuyển đổi được visa thị thực sang mục đích khác. Trường hợp này muốn chuyển đổi sang mục đích khác thì yêu cầu người này phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và làm các thủ tục xin visa theo đúng mục đích dự định hoạt động tại Việt Nam. 

Ví dụ: Một người Hàn Quốc vào Việt Nam theo diện miễn thị thực không quá 15 ngày nhưng đã có Giấy phép lao động hoặc là Nhà đầu tư ... thì cũng không chuyển đổi được sang loại visa tương ứng với ký hiệu là LĐ hoặc ĐT ....

Chính sách visa thị thực này được áp dụng ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản ra thì các nước là Nga, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan cũng được áp dụng tương tự.

Để được tư vấn chính xác hơn về các trường hợp này xin vui lòng liên hệ  0919  707 910  để được cập nhật thông tin chi tiết hơn.

 

Dịch vụ tư vấn gia hạn visa thị thực cho người Hàn Quốc

Cập nhật: 15/09/2016

Dịch vụ tư vấn gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại HCM:

Người Hàn Quốc tùy những mục đích nhập cảnh vào Việt Nam khác nhau mà visa có thể được cấp với thời hạn hạn ngắn hạn hoặc dài hạn. Khi hết thời hạn thị thực nếu muốn lưu trú tại Việt Nam người Hàn Quốc có thể xin gia hạn visa thị thực.

Những dịch vụ tư vấn gia hạn visa thị thực cho người Hàn Quốc của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn gia hạn visa du lịch (Visa DL)

- Tư vấn gia hạn visa làm việc (Visa DN, LĐ, ĐT)

- Giạ hạn visa thăm thân (Visa TT, VR) ....

Vui lòng liên hệ: 0919  707 910 để được tư vấn nhanh chóng chính xác và kịp thời cho những trường hợp cần gia hạn visa.

 

Bo cong thuong
dathongbao
WORLD FLIGHT Travel
Giấy phép kinh doanh số : 0310767077 Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh